Sôi động đêm chung kết liên hoan ca, múa, nhạc Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

15.11.2016

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường và 57 năm ngày thành lập trường, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được nhất sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức hội thi ca múa nhạc Công Đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2016.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân phát biểu tại Lễ khai mạc

Đến dự đêm chung kết có NGƯT  PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường, NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng, ThS.  Đặng Đình Minh – Phó Bí thư Đảng ủy,  cùng với cán bộ,  giáo viên, sinh viên trong Nhà trường .

Giải nhất bà Đường chúng ta đi (Công đoàn Trường Năng khiếu và các trung tâm – Nội dung đơn ca)

Ban giám khảo chấm điểm đêm chung kết gồm có: NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Trưởng Ban giám khảo, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Uỷ viên, ThS. Đặng Đình Minh – Uỷ viên, ThS. Vũ Thành Sơn – Uỷ viên, ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Uỷ viên. Trong thời gian qua , thầy và trò Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động tích cực, bổ ích. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như hội giảng, dự giờ của Nhà trường, Công đoàn trường và các tổ chức đoàn thể đã đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT trong học sinh, sinh viên, vận động viên và độ ngũ cán bộ viên chức. Hội thi “Ca múa nhạc Công đoàn” là một trong những hoạt động đó. Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các thầy cô thư giãn tinh thần sau những ngày lao động mệt nhọc , đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong Nhà trường , bồi đắp thêm tình yêu quê hương đất nước , tình yêu nghề và tình yêu cuộc sống .

Kết quả như sau:

– Nội dung Múa:

Giải nhất: Cõng chữ lên non – Công đoàn các khoa

Giải nhì: Công đoàn Giáo viên thưc hành 2

Giải ba:  Nhảy hiện đại – Công đoàn Trường NK và TT

• Nội dung tốp ca :

Giải nhất: Bức họa đồng quê – Công đoàn Lý luận 1

Giải nhì: Kachiusa – Công đoàn lí luận 2

Giải ba: Giai điệu tổ quốc – Công đoàn giáo viên thực hành 1

Giải khuyến khích: Hành khúc ngày và đêm – Công đoàn Trường Năng khiếu và TT

– Nội dung Đồng Ca:

Giải nhất: Tiết mục Bốn nghìn năm rực rỡ gấm hoa – Công Đoàn các khoa