Tặng sách cũ, trao tri thức mới!

01.03.2018

Nhân dịp Kỷ niệm 56 năm Ngày Bác Hồ về thăm Trường (14/12/1961 – 14/12/2017) và 58 năm Ngày thành lập Trường (1959-2017), Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã nhận được gần ba trăm tài liệu tiếng Trung do PGS. Nguyễn Văn Trạch, nguyên giảng viên Bộ môn Thể thao dưới nước gửi tặng.

Việc làm đầy ý nghĩa nhân văn của Thầy không chỉ làm phong phú nguồn tư liệu tại Thư viện Trường; cung cung cấp nguồn tài liệu tham khảo vô cùng quý giá đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, vận động viên Nhà trường mà còn khơi dậy lòng tự hào, ý thức xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Sáng ngày 1/3/2018, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tới chúc tết và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới PGS. Nguyễn Văn Trạch và gia đình, chúc Thầy và toàn thể gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi tặng Thư cảm ơn tới PGS. Nguyễn Văn Trạch

“Tặng sách cũ, trao tri thức mới!”. NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương cũng hi vọng việc làm ý nghĩa nhân văn của Thầy Nguyễn Văn Trạch sẽ được nhân rộng trong Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nói riêng và trong toàn xã hội nói chung, tạo thành một nét văn hóa đẹp, góp phần xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.