Thông báo tổ chức bảo vệ và đánh giá khóa luận tốt nghiệp được thực hiện trực tuyến cho sinh viên Đại học khóa 53

Thời khoá biểu

10.05.2021

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT BẮC NINH

PHÒNG ĐÀO TẠO, QLKH&HTQT

Độc lập- Tự do – Hạnh phúc

Bắc Ninh, ngày 7 tháng 5 năm 2021

V/v tổ chức bảo vệ và đánh giá khóa luận tốt nghiệp được thực hiện
trực tuyến cho sinh viên Đại học khóa 53

Kính gửi: Các Khoa

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT đã thông báo tới các Khoa về việc chuyển tổ chức bảo vệ và đánh giá khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa đại học 53 sang hình thức trực tuyến. Căn cứ kế hoạch thực hiện, Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT đề nghị các Khoa, Đơn vị thống nhất thực hiện như sau:

1. Hình thức, quy trình bảo vệ và đánh giá trực tuyến được sự đồng thuận của các thành viên hội đồng và người học. Khoa thống nhất và thông báo cụ thể cho người học.
  2. Thống nhất thang điểm chấm khóa luận, trong đó làm rõ tỷ lệ % trọng số điểm từ: Đánh giá nội dung và hình thức Khóa luận mà sinh viên đã nộp; Đánh giá từ buổi bảo vệ trực tuyến (trình bày, trả lời câu hỏi…).
  3. Sinh viên phải gửi e-mail bản mềm khóa luận (trong 1 tệp) cho người hướng dẫn khoa học, sau đó người hướng dẫn khoa học gửi cho Khoa. Sau đó Khoa gửi file khóa luận cho thành viên Hội đồng và lưu trữ. Tất cả phải dùng hộp thư công vụ đuôi @upes1.edu.vn đã cấp từ phần mềm Outlook trong Office.com. Bản cứng sẽ nộp sau khi bảo vệ.
  4. Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT mở môn học Khóa luận tốt nghiệp trên hệ thống quản lý điểm theo Hội đồng. Khoa đăng ký danh sách sinh viên, in phiếu điểm gửi thư ký Hội đồng. Sau đó thư ký Hội đồng tạo lớp, thêm sinh viên, làm lịch… trên phần mềm Teams.
  5. Diễn biến buổi bảo vệ trực tuyến trên phần mềm Teams phải được ghi hình, ghi âm đầy đủ và lưu trữ. Nếu tổ chức tại địa điểm đã thông báo: Phòng Hành chính, Tổng hợp và Trung tâm TT-TV đảm bảo kết nối wifi; còn lại Khoa và cá nhân tự chuẩn bị kết nối.
  6. Các khoa thu nhận phiếu điểm, bản mềm khóa luận, bản mềm buổi bảo vệ và nộp cho phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Trân trọng.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO, QLKH&HTQT