Thông tin nhanh về giải Bắn súng trẻ toàn quốc

30.08.2016

Giải Vô địch Bắn súng trẻ toàn quốc diễn ra từ ngày 15/8/2015 đến ngày 25/8/2015 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

14 VĐV đội tuyển Bắn súng trẻ Quốc gia tập huấn tại Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tham gia thi đấu cho các đơn vị chủ quản: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc giành được 16 huy chương các loại (05 HCV- 07 HCB – 04 HCĐ).

Đây là giải đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia thường niên của các VĐV Bắn súng trẻ. Thông qua giải là dịp để BHL đội tuyển trẻ QG đánh giá hiệu quả công tác huấn luyện cũng như đánh giá chất lượng thi đấu và sự phát triển thành tích VĐV. Đối với những VĐV có thành tích xuất sắc sẽ được các nhà chuyên môn tuyển chọn vào đội dự tuyển quốc gia, tiếp tục huấn luyện, nâng cao thành tích, tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế thời gian tới.

Tổng hợp PNH – TTĐT VĐV