Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: Khai mạc Khóa Đào tạo hướng dẫn viên – huấn luyện viên cấp 1 Quốc gia môn Bodybuidling.

17.10.2013

Sáng 16/10 tại hội trường A, Liên đoàn Thể dục Việt Nam; Hội đồng thề dục thể hình & Fitness Việt Nam; phối hợp với  trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai Khai mạc Khóa Đào tạo hướng dẫn viên – huấn luyện viên cấp 1 Quốc gia môn Bodybuidling.
PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt lãnh đạo Nhà trwpwfng đọc diễn văn khai mạc khóa học.

Tham dự buổi Lễ có đ/c: Đỗ Đình Kháng – Trưởng bộ môn Thể hình – Cử tạ – Tổng cục TDTT; đ/c: Nguyễn Hồng Minh – Nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn Thể dục thể hình Châu Á; đ/c: Trần Mạnh Hùng – trưởng ban Kiểm tra Liên đoàn Thể dục Việt Nam; đ/c: Huỳnh Anh – Chủ tịch Hội đồng Thể hình & Fitness Việt Nam; đ/c: Bùi Ngọc Chung – Giám đốc Cty Cổ phần thể thao & giải trí Bằng Linh; Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường – Phó ban tổ chức; ThS. Lưu Kim Quang – Phó trưởng bộ môn Thể dục; cùng 140 học viên đến từ mọi miền tổ quốc về tham dự khóa học.

Mở đầu buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường – Phó ban tổ chức thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc diễn văn khai mạc khóa học: “ Thể dục thể hình là một loại hình tập luyện được nhiều người yêu thích, nhất là tầng lớp thanh thiếu niên. Đây là loại hình tập luyện không chỉ nhanh chóng nâng cao sức khỏe mà còn mang lại cho người tập một thân thể cường tráng, đẹp và cân đối. Tuy nhiên việc tập luyện Thể dục thể hình một cách tự phát, không có kiến thức sẽ mang lại ít kết quả, hơn nữa việc tập luyện sai có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tập. Với người trẻ tuổi có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển hình thái cơ thể. Phong trào tập luyện Thể dục thể hình trong xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tập luyện khoa học, bài bản hiệu quả cao ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của người tập. Điều đó đòi hỏi những người trực tiếp hướng dẫn phải nghiên cứu một cách nghiêm túc về thể dục thể hình, nắm bắt được các phương pháp tập luyện để áp dụng cho phù hợp với từng đối tượng tập luyện… Đây là dịp hết sức thuận lợi để các học viên được cập nhật  thông tin, củng cố, nâng cao trình độ nghiệp vụ, trên cơ sở tổng hợp những kiến thức cơ bản rất cần thiết cho công tác huấn luyện tại các Câu lạc bộ, các trung tâm Thể dục thể thao.”

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 15 đến 21 tháng 10 năm 2013, kết thúc khóa đào tạo Ban tổ chức sẽ trao chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình học.