Trường Đại học TDTT Bắc Ninh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

20.11.2018

Sáng ngày 20/11/2018, tại Hội trường A, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Ông Phùng Huy Cẩn – Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ VHTT&DL tặng hoa Nhà trường nhân dịp Lễ kỷ

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có Ông Phùng Huy Cẩn – Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Đặng Thanh Hải – Phó giám đốc Trung tâm Điện ảnh Thể Thao và Du Lịch…

Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng Các thày cô nguyên là Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; Cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, các em học sinh. sinh viên và vận động viên.

Mở đầu buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện gửi các trường học, các trung tâm huấn luyện thuộc Bộ nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trong đó nhấn mạnh: “Với chủ đề năm học “Kỷ cương – Chất lượng – Hội nhập – Phát triển”, tôi tin tưởng rằng, thầy và trò các cơ sở đào tạo, trung tâm huấn luyện sẽ nỗ lực tiếp tục đổi mới toàn diện chương trình, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học viên, sinh viên và học sinh.  Tăng cường đào tạo, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài; rà soát công bố chuẩn đầu ra, chú trọng công tác đảm bảo kiểm định chất lượng giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác quản lý, giảng dậy và học tập…”

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11, trong đó khẳng định: Giáo dục là sự nghiệp quan trọng với sự phát triển của nhân loại, là nét đẹp văn hóa tuyền thống của các dân tộc. Để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy giáo, cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của sự nghiệp Giáo dục, đào tạo nói chung và sự nghiệp Thể dục thể thao nói riêng.

Ông Phùng Huy Cẩn – Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen thủ tướng

cho ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên, phó trưởng Bộ môn Thể dục

Cũng tại buổi Lễ, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc và đạt Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”… các tập thể, cá nhân đạt bằng khen, giấy khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” của Trường. Đây là sự động viên, ghi nhận kịp thời những kết quả đạt được của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên Nhà trường trong năm học 2017-2018.