Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công điểm bầu cử số 8 thuộc khu vực số 7 Phường Trang Hạ Thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh

23.05.2016

Đúng 7 giờ ngày 22/5/2016, hòa chung trong không khí bầu cử của 91.476 tổ bầu cử trong cả nước. Tại điểm bầu cử  số 8 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, TS.Nguyễn Văn Phúc tổ trưởng tổ bầu cử khu vực số 7 Phường Trang Hạ Thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ và các thủ tục cần thiết, mở đầu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự buổi khai mạc có ông Mẫn Bá Đạt – Ủy viên UBTT bầu cử Tỉnh Bắc Ninh; Ông Nguyễn Quang Huy – Tổ trưởng tổ bầu cử Thị xã Từ Sơn; Ông Nguyễn Hữu Thi – Phó chủ tịch, phó ban kiểm tra bầu cử Phường Trang Hạ. Về phí nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, cụm trưởng cụm bầu cử số 8 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, cùng sự có mặt đông đủ của gần 1731 cử tri tham gia bầu cử là cán bộ giáo viên, công nhân viên, VĐV, học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại buổi Lễ (ảnh Sơn Nam)

Có thể nói, với không khí trang trọng thể hiện tính dân chủ, đảm bảo nghiêm ngặt các quy trình từ khâu chuẩn bị đến tổ chức, địa điểm bầu cử số 8 tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đã trở thành ngày hội để toàn thể để cử tri Nhà trường có cơ hội thể hiện và phát huy quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân tham gia Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Đây là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong việc xây dựng Nhà nước nói chung và cơ quan quyền lực nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Vì vậy, việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu tham gia vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2016. Qua cuộc bầu cử lần này là dịp để Nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế của một cơ sở đào tạo, được Đảng, chính quyền địa phương tin cậy qua đó góp phần tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tại cụm bầu cử  số 8 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thuộc khu vực số 7 Phường Trang Hạ Thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh đã kết thúc vào lúc 19 giờ cùng ngày với kết quả 1587/1731 cử tri chiếm tỉ lệ 91,68% số lượng cử tri tham gia bẩu cử./.

HuuHungSportArt

CLB Báo chí và truyền thông Thể thao