Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm 2022

23.02.2022

Trong ngày 23/2/2022, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm 2022.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Từ Sơn diễn biến hết sức phức tạp, Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động Thành phố Từ Sơn, Để tránh tập trung đông người Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022 từng Công đoàn bộ phận.

PGS.TS Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Với mục đích đánh giá, tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm và kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2021, đồng thời phát huy dân chủ, nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, đơn vị, thảo luận, xác định nhiệm vụ trọng tâm và đề ra những biện pháp thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022, ngày 23/2/2022, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022.

Công đoàn phòng Hành chính, Tổng hợp tại Hội nghị

Các tài liệu Hội nghị như Báo cáo tổng kết năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Nhà trường; Báo cáo tài chính năm 2021, phương hướng nhiệm vụ tài chính năm 2022 của Nhà trường; Báo cáo thanh tra nhân dân và các tham luận đều được gửi đến các công đoàn viên bằng hình thức điện tử để các công đoàn viên nghiên cứu trước. Tại Hội nghị các cán bộ công chức, viên chức chỉ đóng góp các ý kiến vào các báo cáo, tham luận của Hội nghị.

Các cán bộ, giáo viên tham gia bỏ phiếu bầu thanh tra nhân dân

Cúng tại Hội nghị, các Công đoàn bộ phận Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí (giữ nguyên số lượng so với nhiệm kỳ 2020-2022) sau đó gián niêm phong và gửi cho ban kiểm phiếu, đồng thời tiến hành trao thưởng cho các tổ công đoàn và các công đoàn viên xuất sắc năm 2022.

Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua với 100% ý kiến tán thành của các cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham dự./.