28.08.2019

Trong những ngày 27, 28/8/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2019.

Công tác chuẩn bị trong những ngày thi được thực hiện tốt về mọi mặt từ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ chuyên môn, môi trường an ninh trật tự… tới việc đảm bảo chỗ ăn, chỗ nghỉ cho thí sinh và người nhà đến dự thi.Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã miễn phí chỗ ở trong ký túc xá với phòng ở khép kín, đảm bảo an ninh, cách địa điểm thi 100m cho các thí sinh ở xa đến dự thi có nhu cầu ở lại.

Nội dung thi bật xa tại chỗ

Kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2019 cũng như kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 1 năm 2019 là tuyển sinh theo hình thức xét tổ hợp tuyển sinh áp dụng với cả 2 phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT + thi tuyển năng khiếu và xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia + thi tuyển năng khiếu.

Nội dung thi năng khiếu chạy 100m

Quá trình tổ chức thi diễn ra nghiêm túc, đúng với quy chế, quy định được Hội đồng tuyển sinh phê duyệt. Với tổng số 04 phòng thi tham gia kiểm tra thể hình và 02 nội dung thi năng khiếu (chạy 100m và bật xa tại chỗ), Nhà trường đã huy động lực lượng tổ chức thi gồm 42 cán bộ coi thi, cán bộ phục vụ, cán bộ tham gia bảo vệ và  8 sinh viên tình nguyện tại 2 địa điểm: Nhà tập Bóng Bàn (kiểm tra thể hình) và sân Điền kinh 1 (kiểm tra các nội dung chạy 100m và bật xa tại chỗ). Trong ngày thi, không có thí sinh nào đến muộn hay vi phạm quy chế thi. Trong quá trình coi thi, không có cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế.