Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hưởng ứng ngày “Ngày Chủ nhật xanh-20/3/2022”

21.03.2022

Hưởng ứng phát động của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh đoàn Bắc Ninh, tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Trong không khí phấn khởi, hào hứng hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2022, tính đến hết chiều ngày 22/3/2022 đã có thêm 3 công trình Thanh niên được thực hiện với sự huy động của gần 100 ĐVTN toàn Trường. Các Chi đoàn, Liên Chi đoàn các Khoa trong Trường đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, đem đến cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp trong và ngoài khu vực Trường. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tại Trường từ 21 đến 31/3/2022, hướng tới chào mừng đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Các hoạt động được tổ chức với mục đích giúp sinh viên nâng cao ý thức cống hiến, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, qua đó giáo dục nhận thức bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon, vứt rác đúng nơi qui định… Các hoạt động ra quân mang đậm tinh thần tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với các kết quả nổi bật như; 6 phòng học lớn được tổng vệ khử khuẩn, 2km đường và khu đài tưởng niệm Bác Hồ được tổng vệ sinh sạch sẽ. Chiến dịch đã thu gom được 3 khối rác thải các loại và được xử lý theo quy trình, đúng nơi quy định.

– Một số hình ảnh Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tham gia hưởng ứng nhiệt tình:

Các đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường tham gia dọn dẹp vệ sinh khu vực khu vực giảng đường, phòng học.

Hơn 2km đường trong khuôn viên Nhà trường được  các đoàn viên, sinh viên dọn dẹp sach sẽ đem lại cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp

Một số hình ảnh đoàn viên, sinh viên tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khu vực Đài tưởng niệm Ngày Bác Hồ về thăm Trường