Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ra quân dọn dẹp môi trường, khắc phục hậu quả sau bão số 3 trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh

Trong 2 ngày 14,15/9/2024, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Ninh đã thành lập 08 đội hình cấp tỉnh, đồng thời chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng và chính quyền tại địa phương, ra quân dọn dẹp môi trường, khắc phục hậu quả sau bão số 3.
     Với không khí đầy nhiệt huyết và trách nhiệm Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp với các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh Bắc Ninh tổ chức ra quân dọn dẹp môi trường và khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3 trong nỗ lực chung tay phục hồi sức sống cho cộng đồng sau thiên tai.
    Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh hăng say làm việc, dọn dẹp các con phố, công viên (Tượng đài Nguyễn Văn Cừ, Công Viên Hồ Điều Hòa, Công Viên Hữu Nghị Quốc Tế…)
     Toàn Tỉnh có trên 3.000 đoàn viên thanh niên, sinh viên và tình nguyện viên đã tập trung tại nhiều điểm nóng trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh, sẵn sàng xắn tay áo, dọn dẹp và khắc phục các thiệt hại mà cơn bão để lại. Các Đội hình đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng và các tổ chức xã hội để thực hiện các nhiệm vụ như thu gom rác thải, dọn dẹp cây cối đổ, khơi thông cống rãnh và dọn dẹp các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp cùng các lực lượng tham gia dọn dẹp tại khu vực Hồ điều hòa
    Trong hai ngày của chiến dịch đã chứng kiến sự đồng lòng và sức mạnh của tập thể Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Những hình ảnh đoàn viên, sinh viên hăng say làm việc, dọn dẹp các con phố, công viên (Tượng đài Nguyễn Văn Cừ, Công Viên Hồ Điều Hòa, Công Viên Hữu Nghị Quốc Tế…) và trên 2km đường Nguyễn Quyền… và các khu vực trên địa bàn tỉnh đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ về tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm cộng đồng.
Hoạt động trên thu hút được đông đảo Đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường tham gia
   Sự chung tay của tất cả mọi người không chỉ góp phần làm sạch môi trường mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao cả của tuổi trẻ Bắc Ninh trong thời điểm khó khăn. Những ngày tới, hoạt động ra quân tiếp tục được duy trì trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh và tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với sự tham gia của đông đảo thanh niên và sinh viên. Hy vọng rằng, những nỗ lực này sẽ góp phần làm giảm bớt những khó khăn sau cơn bão số 3 và có thể góp sức vào việc khắc phục hậu quả thiên tai và xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh hơn.