Trung tâm Đào tạo VĐV Nhà trường tổ chức thi đấu kiểm tra nội bộ đội tuyển Bắn súng trẻ Quốc gia

22.10.2021

Ngày 21 tháng 10 năm 2021, Trung tâm Đào tạo vận động viên, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức thành công giải Bắn súng nội bộ cho vận động viên đội tuyển bắn súng trẻ Quốc gia hiện đang tập huấn tại Trường.

Đến  dự và kiểm tra giải đấu về phía Tổng cục TDTT Có ông Hoàng Quốc Vinh, Vụ trưởng vụ Thể tích cao 1; bà Vũ Thị Anh Đào Chuyên viên phụ trách môn Bắn súng; Về phía Nhà trường có PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bắn súng trẻ Quốc Gia; TS Đặng Hòai An, giám đốc Trung tâm Đào tạo VĐV cùng các huấn luyện viên và 15 VĐV đội tuyển bắn súng trẻ Quốc gia.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT và lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 diễn ra tại nhiều địa phương trên toàn quốc, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Bắn súng không thể tổ chức các giải thi đấu  các cấp cho các đội tuyển Quốc gia và các đội tuyển trẻ Quốc gia. Trung tâm Đào tạo vận động viên, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức Thi đấu kiểm tra nội bộ giải bn Súng trường hơi, súng ngắn hơi để các VĐV đội tuyển  thi đấu cọ sát với các nội dung bắn súng trường hơi nam, nữ; bắn súng ngắn hơi nam, nữ.

Ông Hoàng Quốc Vinh và PGS.TS Đỗ Hữu Trường trao thưởng cho các VĐV

Đây là giải đấu  kiểm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các VĐV Bắn súng trẻ. Thông qua giải là dịp để ban huấn luyện đội tuyển trẻ QG đánh giá hiệu quả công tác huấn luyện cũng như đánh giá chất lượng thi đấu và sự phát triển thành tích VĐV. Đối với những VĐV có thành tích xuất sắc sẽ được các nhà chuyên môn tuyển chọn vào đội dự tuyển quốc gia, tiếp tục huấn luyện, nâng cao thành tích, tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế thời gian tới.