Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm 2021

22.01.2021

Ngày 22/1/2021, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh đã tổ chức  thành công Hội nghị công chức, viên chức năm 2021.

Hội nghị được tổ chức với mục đích đánh giá, tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2020, đồng thời phát huy dân chủ, nâng cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, đơn vị, thảo luận, xác định nhiệm vụ trọng tâm và đề ra những biện pháp thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Đại tá Nguyễn Đình Hoàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh trao Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

Hội nghị có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; TS Lê Trí Trường, Phó hiệu trưởng, các đồng chí chuyên gia, và các cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên Nhà Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và các vị khách mời.

Hội nghị đã nghe PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được và tồn tại về các mặt trong năm 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể phát triển Nhà trường trong năm 2021.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh báo cáo tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thanh tra nhân dân, báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2020… thông qua các kiến nghị của công chức, viên chức đối với Chính quyền và Công đoàn Trường. Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề còn tồn tại trong năm 2020, đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Nhằm đánh giá toàn diện việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2020, những kết quả đã đạt được, những công việc còn tồn tại, làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức, các đơn vị và các cấp lãnh đạo trong Trường và đề xuất các biện pháp thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2021, Hội nghị đã nhận được 33 tham luận của cán bộ công chức, viên chức trong trường tập trung vào 4 vấn đề chính:

Về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng nếp sống văn hóa công sở, lề lối làm việc: 7 tham luận;

Về giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học: 11 tham luận;

Về các giải pháp về cơ sở vật chất, khai thác dịch vụ và nâng cao đời sống cho CB, GV, CNV: 06 tham luận;

Về các giải pháp về công tác HSSV, vận động viên: 09 tham luận.

TS Phạm Tuấn Dũng, Công đoàn Phòng ban II trình bày tham luận trình bày tham luận với nội dung “Công tác quản lý sinh viên và vai trò, chức năng, nhiệm vụ của cố vấn học tập đối với việc thực hiện đào tạo theo hệ đào tạo tín chỉ”

Cũng tại Hội nghị PGS.TS Nguyễn Văn Phúc đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh phó giáo sư cho TS. Phạm Việt Hùng, Giảng viên bộ môn Quản lý,  khoa Quản lý TDTT; bổ nhiệm ThS. Đào Văn Thăng, Phó giám đốc trung tâm Tin học Ngoại ngữ, Tin học giữ chức vụ Giám đốc trung tâm Tin học Ngoại ngữ; TS. Tô Trung Kiên, Giảng viên bộ môn Vật-Judo giữ chức vụ Trưởng bộ môn Vật – Judo; TS. Nguyễn Đức Anh, Giảng viên bộ môn Bóng đá, đá cầu giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Bóng đá, đá cầu.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ được bổ nhiệm

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt bằng khen, giấy khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bắc Ninh, của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể xuất sắc

Đại diện Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đ/c Cao Hoàng Anh, Phó chủ tịch công đoàn trường, Trưởng khoa Quản lý TDTT đã thông qua dự thảo giao ước thi đua giữa công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và chính quyền. Ngay sau đó, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã ký kết giao ước thi đua giữa Đảng ủy và Công đoàn trường với sự chứng kiến của toàn bộ cán bộ giáo viên công nhân viên Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Trường ký kết giao ước thi đua giữa Đảng ủy và Công đoàn Trường với sự chứng kiến của tòan bộ cán bộ giáo viên công nhân viên Nhà trường

Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua với 100% ý kiến tán thành của các cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham dự./.