Trường Đại học TDTT Bắc Ninh – “Bùng cháy” giao lưu văn nghệ và lửa trại

13.12.2019

Tiếp nối chương trình sôi động của Hội trại chào mừng 60 năm thành lập Trường (14/12/1959-14/12/2019), 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường (14/12/1961-14/12/2019),  tối ngày 13/12/2019 tại Sân Điền kinh 1 Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ và lửa trại sôi động, ấn tượng, đầm ấm, bùng cháy cảm xúc.

PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khai lửa trại, đánh dấu thời điểm bùng cháy trong buổi giao lưu văn nghệ, lửa trại

Buổi giao lưu có sự tham gia của các văn nghệ sĩ của Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội; Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội; Sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và các thế hệ học sinh, sinh viên, VĐV Trường Đại học TDTT Bắc Ninh…

Các thế hệ học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường quây quần bên lửa trại

Buổi giao lưu diễn ra sôi động, hào hứng và thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên. Các tiết mục văn nghệ đa dạng, phong phú, mang tính chất “đặc sản” của nhiều vùng miền. Cao trào của buổi giao lưu lửa trại diễn ra khi PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khai lửa trại, đánh dấu thời điểm bùng cháy đêm giao lưu.  Ánh lửa trại làm cho con người và khung cảnh thiên nhiên thêm hòa quyện; tình thân ái thêm đậm đà, kỷ niệm được khắc sâu, tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội thêm thắm thiết, tâm hồn cao thượng, nhân ái được truyền đi trong mỗi con người; tình yêu quê hương đất nước được khơi dậy, xua đi những bận rộn toan tính đời thường để sống hồn nhiên thanh thản với mọi người và thiên nhiên, để các thế hệ thầy và trò Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng bạn bè trong nước và quốc tế thêm gần gũi nhau, thân ái hơn….