Giấy mời tham dự Hội nghị khoa học quốc tế: “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

08.12.2019

Nhằm tăng cường và mở rộng các hoạt động hợp tác quốc tế trong về khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Thể dục thể thao, tháng 12 năm 2019, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế với chủ đề “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Hội nghị có sự tham gia báo cáo, thuyết trình của nhiều chuyên gia, nhà khoa học uy tín đến từ hơn 30 đơn vị thuộc các quốc gia: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Cu Ba, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia…

Các chủ đề của Hội nghị: Quản lý TDTT, Kinh tế TDTT, Tâm lý học TDTT, Y sinh học TDTT, Huấn luyện thể thao, Giáo dục thể chất và TDTT trường học, Thể thao gairi trí, Công nghệ thông tin trong TDTT… với sự tham gia của các nhà khoa học uy tín trên thế giới trong lĩnh vực TDTT như: GS.TS. Ang Chen (Giáo sư Khoa Khoa học thể thao của Đại học Bắc Carolina ở Greensboro, Bắc Carolina và là Viện sĩ Viện Khoa học thể thao quốc gia Hoa kỳ); GS.TS. Yuri Viktorovich Baykovsky (Giáo sư, Tiến sĩ giáo dục học, Tiến sĩ Khoa học tâm lý, Trưởng Bộ môn Tâm lý, Kiện tướng thể thao của Liên xô cũ) và Nga, Kiện tướng thể thao quốc  tế về leo núi Tổng biên tập tạp chí tâm lý thể thao của Trường Đại học tổng hợp, Thanh niên, Thể dục thể thao và Du lịch Quốc gia Nga (ГЦОЛИФК). GS.TSMa Haifeng (Giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục học tại Học Viện Thể dục thể thao Thượng Hải; Chuyên gia thỉnh giảng cao cấp của Trường Đại học Tennessee, Hoa Kỳ)….

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh trân trọng kính mời các Nhà khoa học, các thầy cô giáo và các cá nhân quan tâm tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế: “Thể dục thể thao trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Thời gian: Từ 8h30’ tới 16h30’ ngày 13 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: Hội Trường A, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Rất thân hạn được đón tiếp