Thông báo về việc tổ chức Hội trại Chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường

08.12.2019

Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường, với mục đích tạo cầu nối giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên trong và ngoài Trường, tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị, từ ngày 12-14/12/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Hội trại với chủ đề: “Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh phát huy truyền thống, gặt hái thành công”.

Hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1959-2019), 58 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường (14/12/1961-14/12/2019) và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất (Lần thứ hai), với mục đích tạo cầu nối giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị trong và ngoài Trường, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội trại với chủ đề: “Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh phát huy truyền thống, gặt hái thành công”.

Thời gian: Từ ngày 12/12/2019 tới ngày 14/12/2019.

Địa điểm: Sân Điền kinh 1, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Nội dung chương trình gồm:

– Đón tiếp các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, vận động viên Nhà trường (theo các trại các môn thể thao chuyên sâu); Đón tiếp Đại biểu các đoàn về tham gia về dự Hội nghị khoa học quốc tế tham quan hội trại.

– Tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên

– Tổ chức các trò chơi tại trại, thi “Nữ công gia chánh”…

– Tổ chức Gala giao lưu văn nghệ khối các trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

– Đốt lửa trại.

Rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu, các thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên, Vận động viên Nhà trường!