Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019

20.11.2019

Sáng ngày 20/11/2019, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).
Đại diện lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại Trường tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các thy cô nguyên là Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, các em học sinh, sinh viên và vận động viên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Mở đầu buổi Lễ PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện gửi các trường học, các trung tâm huấn luyện thuộc Bộ nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, trong đó nhấn mạnh: Tôi tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, sự tâm huyết với nghề và trí thức phong phú, các giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên, cán bộ quản lý của các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm đào tạo, huấn luyện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch tiếp tục được thực hiện nhiều đổi mới, sáng tạo, nhằm đóng góp hơn nữa cho việc giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống cho học viên và học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường văn hóa giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, và hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học 2019-2020…

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các thầy cô nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11, trong đó khẳng định: Giáo dục là sự nghiệp quan trọng với sự phát triển của nhân loại, là nét đẹp văn hóa tuyền thống của các dân tộc. Để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy giáo, cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của sự nghiệp Giáo dục, đào tạo nói chung và sự nghiệp Thể dục thể thao nói riêng.

Sinh viên Nguyễn Trọng Nam, lớp Võ – Quyền anh khóa 52 khoa GDTC đại diện sinh viên Nhà trường phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Cũng tại buổi Lễ, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc và đạt Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”… các tập thể, cá nhân đạt bằng khen, giấy khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” của Trường. Đây là sự động viên, ghi nhận kịp thời những kết quả đạt được của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên Nhà trường trong năm học 2018-2019.

Một tiết mục văn nghệ trào mừng của buổi Lễ