Đoàn cán bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sang thăm và làm việc với Nhà trường

09.05.2019

Ngày 9/5/2019, Đoàn cán bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội do TS. Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng  làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.  Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP&AN).

PGS.TS. Đỗ Hữu Trường làm việc với đoàn công tác tại phòng khách quốc tế.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thảo luận về việc Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đào tạo chứng chỉ GDQP&AN cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may theo thông tư liên tịch s 123/2015/TTLT-BQP-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 05 tháng 11 năm 2015 quy định tổ chức, hoạt động của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh; liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh của các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã thống nhất đến tháng 6 năm 2019 Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ đưa sinh viên đến học GDQP&AN tại Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học TDTTB Bắc Ninh.