Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020

21.03.2019

Thực hiện kế hoạch của Thị ủy Từ Sơn về việc kiện toàn công tác cán bộ của Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Ngày 20/3/2019, Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Hội nghị bầu bổ sung chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020.
Đ/c NguyễnVănToán – Phó bí thư thường trực thị ủy Từ Sơn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy, Nguyễn Văn Phúc; Phó bí thư Đảng ủy, Nguyễn Văn Tuấn và đ/c Đinh Quang Ngọc tham gia vào Ban chấp hành Đảng bộ nhiềm kỳ 2015-2020

Đến dự Hội nghị về phía Thị ủy Từ Sơn có Đ/c Nguyễn Văn Toán – Phó bí thư thường trực Thị ủy; đ/c Trần Văn Thảo – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đ/c Hoàng Văn Minh – Uỷ viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng BCHQS Thị xã Từ Sơn; đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Phó trưởng Ban tổ chức Thị ủy. Về phía đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có đ/c NguyễnVăn Phúc – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng toàn thể các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Toán, Phó bí thư thường trực Thị ủy đã trao Quyết định của Ban thường vụ thị ủy Thị xã Từ Sơn về việc chỉ định bổ sung đồng chí  Đinh Quang Ngọc – Viện trưởng viện Khoa học công nghệ TDTT tham gia Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Nguyễn Văn Toán, Phó bí thư thường trực Thị ủy Từ Sơn đánh giá cao quá trình công tác, rèn luyện của đ/c Nguyễn Văn Phúc và đ/c Nguyễn Văn Tuấn, đồng chí cũng cho rằng với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm công tác trên nhiều vị trí quan trọng, các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đ/c Nguyễn Văn Toán tin tưởng trên cương vị mới, đ/c Nguyễn Văn Phúc và đ/c Nguyễn Văn Tuấn sẽ sớm nắm bắt nhiệm vụ công tác mới, tiếp tục kế thừa thành quả, kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, cùng tập thể Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bầu bổ sung lần này, đ/c Nguyễn Văn Phúc hứa trước hội nghị sẽ cùng BCH Đảng bộ nhà trường tiếp tục phấn đấu, khiêm tốn học hỏi, giữ vững và phát huy tinh thần đoàn kết trong Ban Chấp hành, toàn Đảng bộ, duy trì sự đoàn kết, thống nhất trong Nhà trường; coi trọng phát huy nội lực, tranh thủ tối đa ngoại lực để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ XXI nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, căn cứ kết quả giới thiệu nhân sự tại các bước quy trình và tiêu chuẩn, điều kiện chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ cơ sở. Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã bỏ phiếu bầu bổ sung đ/c NguyễnVăn Phúc – Phó bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Trường  Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 với số phiếu đồng ý là 11/11 đạt 100%; bầu bổ sung đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp giữ chức danh Phó bí thư Đảng ủy Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015-2020, với số phiếu đồng ý là 11/11 đạt 100%.