Cán bộ, giáo viên, sinh viên, vân động viên tham gia công tác trọng tài và thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

05.12.2018

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 có 7.400 VĐV của 63 tỉnh, thành phố và hai ngành công an, quân đội đăng ký tranh tài 36 môn với 743 nội dung thi đấu.

Cán bộ, giáo viên bộ môn Điền Kinh làm công tác trọng tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VII

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cử 26 cán bộ, giáo viên làm công tác  trọng tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII gồm các môn: Cầu lông; Bóng rổ; Vật, Judo; Điền kinh, Võ; Thể dục.

Cũng tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần này Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có hơn 300 sinh viên, vận động viên về các địa phương tham gia thi đấu với các môn thể thao: Bơi lội, Điền kinh, Thể dục, Võ, Vật, Cờ vua, Cầu lông, Bắn súng, Cử tạ, Kiếm, Bóng bàn, Golf, Đua thuyền, Cầu mây.

Sinh viên Giang Việt Anh, Giang Thanh Huy sinh viên chuyên ngành Karate khóa 52 HLTT giành HCV nội dung Kata đồng đội

Tính đến hết ngày 4/12/2018 sinh viên, vận động viên Nhà trường về thi đấu cho các địa phương và đã giành được các thành tích như sau:

1. Điền kinh tổng các huy chương: 3HC Vàng, 6HC Bạc, 3HC Đồng
  2. Võ tổng các huy chương: 8HC Vàng, 1HC Bạc, 1HC Đồng