Lễ khai mạc thi tuyển viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2018

23.11.2018

Chiều ngày 23/11/2018, Hội đồng thi tuyển viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Kỳ thi tuyển viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2018.

Đến dự Lễ khai mạc có bà Đặng Phương Nga – Trưởng phòng Công tác cán bộ, Vụ tổ chức cán bộ, Bộ VHTTDL; NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2018; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng, các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi tuyển viên chức và các ban chuyên môn giúp việc cho Hội đồng cùng 28 thí sinh tham gia thi tuyển viên chức đợt này

Mở đầu chương trình ThS. Nguyễn Thị Thanh Huế – Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp công bố các quyết định liên quan đến kỳ thi tuyển viên chức năm 2018 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Quyết định số 1008/QĐ-TDTTBN của Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ra ngày 15 tháng 11 năm 2018 về việc tổ chức thi tuyển viên chức năm 2018.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương cho biết ngay sau khi Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch phê duyệt cho phép Nhà trường được thi tuyển viên chức năm 2018. Nhà trường đã triển khai các quy trình, tổ chức để thực hiện thi tuyển chức năm 2018 và đến ngày hôm nay đã hoàn tất

Ngày mai, ngày 24/11 buổi sáng các thi sinh thi môn Kiến thức chung tại giảng đường H42; buổi chiều các thi sinh thi viết chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành tại giảng đường H42. Ngày 25/11 buổi sáng các thi sinh thi môn Ngoại ngữ và Tin học tại giảng đường H42; buổi chiều thi sinh thi thực hành chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành tại giảng đường H42, H43, H44.