Rực rỡ và ấn tượng các tiết mục của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tại Hội diễn văn nghệ khối các Trường Đại học, Cao đăng và Trung cấp Tỉnh Bắc Ninh năm 2018

13.11.2018

Ngày 10 tháng 11 năm 2018, với sự phối hợp để thực hiện nhiệm vụ kế hoạch được giao, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em Đội viên Trường Năng khiếu TDTT Olympic và các em là học sinh, VĐV Trung tâm huấn luyện TDTT Nhà trường đã có một ngày Hội diễn văn nghệ thành công, để lại nhiều ấn tượng về công tác chuyên môn với Ban giám khảo và niềm yêu thích đối với các Trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Bắc Ninh tham gia cuộc thi.

Năm nay đoàn văn nghệ Nhà trường đã tham gia Hội diễn 03/38 tiết mục dự thi của 11 trường trực thuộc Tỉnh Bắc Ninh. Các nội dung thi của Nhà trường dù rất khiêm tốn nhưng đã đảm bảo đầy đủ 3 nội dung thi của Hội diễn gồm các tiết mục:  Đơn và Song ca; Tốp ca và đồng ca hợp xướng (từ 4 người trở lên); Múa hoặc nhảy dân vũ. Tại buổi bế mạc hội diễn các thành viên Ban tổ chức, hội đồng Ban giám khảo, đều đồng tình và đánh giá rất cao sự chuẩn bị và tập luyện công phu của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đặc biệt chương trình năm nay Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã cử đội văn nghệ với trên 60 diễn viên, đầy đủ các thành  viên từ HS, SV, VĐV đến cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường tham gia, trong khi đó các trường phần lớn và học sinh, sinh viên tham dự.

Đây là năm đầu tiên Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó, tăng cường, củng cố, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu giữa các trường trong Khối, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập, thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh của thầy giáo, cô giáo và thương hiệu của các nhà trường.

Đoàn văn nghệ nhà trường đã rất thành công khi đứng thứ 03 toàn đoàn/ tổng số 11 trường tham dự và nhận 01 giải Nhất thể loại múa “Cõng chữ lên non” của Công đoàn trường, biên đạo múa Hữu Mùi; 01 giải Ba ca khúc “Người Thầy”, của giáo viên, Đoàn viên TN, VĐV, Đội viên Trung tâm HLTDTT và Trường NKTDTT Olympic.

Tùng Sếu &  V. Anh

CLB Báo chí & Truyền thông thể thao