Lễ ra mắt FC Đại học TDTT Bắc Ninh

23.10.2018

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên nhà trường rèn luyện và thể hiện tài năng bóng đá, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, sáng ngày 23/10/2018, tại Khách sạn Hưng Long, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức họp báo ra mắt CLB Bóng đá với tên FC Đại học TDTT Bắc Ninh. Đội bóng có sự tham gia của sinh viên Chuyên ngành Bóng đá và những sinh viên yêu thích Bóng đá tại Trường. Câu lạc bộ do TS. Vũ Ngọc Tuấn, Trưởng bộ môn Bóng đá – Đá cầu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là chủ tịch. HLV trưởng là TS. Nguyễn Đức Anh, giảng viên Bộ môn Bóng đá – Đá cầu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

FC Đại học TDTT Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng HLV trưởng Nguyễn Đức Anh và Ông Trịnh Hồng Sơn, Trưởng Phòng Công tác Học sinh, sinh viên, Phó chủ tịch CLB

Ngay sau khi thành lập, FC Đại học TDTT Bắc Ninh đã thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên Nhà trường cũng như các Nhà tài trợ. FC Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ tham gia giải Bóng đá Hạng Ba Quốc gia năm 2018. Được biết, mùa giải năm nay, FC Đại học TDTT Bắc Ninh thi đấu tại bảng A cùng với các đội bóng có bề dày truyền thống: PVF (Trưởng đoàn là cựu đội trưởng đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam: Nguyễn Mạnh Cường, HLV trưởng là tiền đạo xuất sắc: Nguyễn Việt Thắng); Hà Nội Phù Đổng (Chủ tịch CLB là danh thủ Triệu Quang Hà, HLV trưởng là cựu tuyển thủ tài hoa của Bóng đá Việt Nam: Nguyễn Hồng Sơn) và Hà Nội (HLV trưởng là cựu thủ môn Dương Hồng Sơn, vô địch AFF Cup 2008). Đây là dịp để sinh viên Nhà trường có cơ hội thử sức, giao lưu với các đội bóng mạnh, cũng như làm quen với công tác tổ chức các giải đấu tầm cỡ Quốc gia.

ThS. Trịnh Hồng Sơn, Trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên, Phó chủ tịch Câu lạc bộ đọc quyết định thành lập Câu lạc bộ

Vào 15h00’ ngày 23 tháng 10 năm 2018, tại sân vận động 1 khán đài Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, ngay sau Lễ Khai mạc Khai mạc giải  Bóng đá Hạng Ba Quốc gia năm 2018,  FC Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ thi đấu trận đầu tiên với FC Hà Nội. Mời quý vị khán giả đón xem!

Trở về đầu trang