Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức học tập thực tế cho cán bộ, công nhân viên năm 2018 tại Thanh Hóa

17.07.2018

Nằm trong chuỗi các sự kiện chăm lo đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, từ ngày 10-12/7/2018, Công đoàn Trường đã tổ chức chuyến học tập thực tế cho cán bộ, công nhân viên Nhà trường tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Hoạt động có sự tham gia của BCH công đoàn Trường cùng 54 cán bộ, công nhân viên thuộc 10 công đoàn bộ phận trong Trường.

Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Chủ tịch Công đoàn Trường, đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Hi vọng rằng chuyến học tập thực tế sẽ giúp động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên tích cực hơn trong quá trình công tác, giảng dạy, nghiên cứu.., đồng thời, tạo môi trường thuận lợi cho cán bộ, công nhân viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Đợt giao lưu, học tập thực tế được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, tạo cảm giác vui vẻ, gần gũi và thư giãn như: Giao lưu văn nghệ, thể thao, thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, các trò chơi vận động…. Các hoạt động đã giúp các cán bộ, công nhân viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết. Đây là chuyến đi có ý nghĩa thiết thực với cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường./.

Một số hình ảnh trong chuyến học tập thực tế:

Chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát từ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ngày 10 tháng 7 năm 2018

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu trong buổi Giao lưu văn nghệ

Nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chụp ảnh lưu niệm trong buổi giao lưu thể thao tại Trung tâm TDTT Sầm Sơn, Thanh Hóa

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa
Thăm quan tại địa danh “Hòn Trống Mái” tại Sầm Sơn, Thanh Hóa