Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận văn tốt nghiệp và thi tốt nghiệp cho sinh viên Khóa Đại học 50

02.06.2018

Ngày  2/6, Nhà trường đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn tốt nghiệp và thi tốt nghiệp cho sinh viên Khóa Đại học 50. Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các em sinh viên mà còn là sự khẳng định nghiêm túc của Nhà trường trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường.

Trong đợt bảo vệ luân văn tốt nghiệp này, có 104 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ và được chia thành 7 hội trường. Tại các hội trường, các sinh viên trình bày luận án và trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài.

Buổi bảo vệ diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế đào tạo

Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các em trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy, cô giáo hướng dẫn. Hy vọng rằng, sau khi tốt nghiệp ra trường, các em có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy, cô giáo đã truyền đạt để ứng dụng vào công việc trong tương lai.