Hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TƯ 6 (Khóa XII)

30.11.2017

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức khai mạc Hội nghị toàn quốc theo hình thức trực tuyến để phổ biến, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ chủ trì.

Tại điểm học tập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ và hơn 90% đảng viên Nhà trường theo dõi học, học tập nghị quyết lần này

Toàn cảnh đảng viên nhà trường học tập nghị quyết (ảnh Hải An)

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 18 – NQ/TW về “Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả”; đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 19-NQ/TW về “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

Sáng ngày 30/11,  Uỷ viên BCH TW đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giới thiệu, quán triệt Nghị quyết số 20 – NQ/TW về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số số 21 – NQ/TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”. Buổi chiều, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ chia các tổ thảo luận; thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết TƯ 6 (Khóa XII).