Đoàn Thanh niên ra quân thực hiện chiến dịch xung kích năm 2017

25.03.2017

Để chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường Đại học TDTT Bắc Ninh  lần thứ XXVI, nhiệm kì 2017 - 2019 và Chào mừng kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 - 26/3/2017), kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống ngành TDTT (27/3/1946 - 27/3/2017) và hướng đến chào mừng kỉ niệm 58 năm ngày thành lập trường.

BCH Trường Đaị học TDTT Bắc Ninh khóa XXVI quét vôi hàng cây ở Đồi thông

Vào hồi 11h00 ngày 24 tháng 3 năm 2017, tại khu giảng đường E trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Ban chấp hành Đoàn thanh niên  khóa XXVI đã tổ chức ra quân xung kích năm 2017, hưởng ứng hoạt động tháng thanh niên và tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, qua các hoạt động như quét dọn khu vực xung quanh nhà trường , quét vôi cây để xanh sạch đẹp trên tinh thần bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn bảo vệ nguồn nước, nơi ăn ở sinh hoạt và bảo vệ môi trường. Buổi lao động diễn ra vui vẻ, hăng hái của các bạn sinh viên và các thầy cô giáo bí thư các chi đoàn, liên chi đoàn trực thuộc.

Các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên quét vôi ở hàng cây trước cửa Thư viện

Sau đợt phát động này các liên chi và chi đoàn trực thuộc sẽ tiến hành triển khai tổng vệ sinh, khai quang cống rãnh và làm sạch khu vực sân tập, bãi tập của 19 công trình thanh niên trong toàn trường.

Các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên vệ sinh trước cửa gảng đường E

Hoạt động Đoàn và phong trào TN nhiệm kỳ mới còn nhiều khó khăn ở phía trước, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao của BCH Trường Đaị học TDTT Bắc Ninh khóa XXVI, sẽ hứa hẹn 1 nhiệm kỳ với nhiều nhiệm vụ khởi sắc.