NCS Lê Hoài Nam bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường

08.12.2016

Sáng nay 08/12, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Lê Hoài Nam về đề tài: “Nghiên cứu đặc điểm và giá trị xã hội của thể thao giải trí ở Hà Nội”

NCS Lê Hoài Nam bảo vệ luận án (ảnh Hải An)

Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Lê Hoài Nam có: GS.TS. Dương Nghiệp Chí – Cán bộ hướng dẫn 1; TS. Nguyễn Thế Truyền – Hướng dẫn 2; PGS.TS. Trần Đức Dũng – Nguyên hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh, GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Nguyên hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh; TS. Trương Anh Tuấn, PGS.TS Vũ Đức Thu, TS. Ngô Trang Hưng, TS. Nguyễn Cẩm Ninh – Trưởng Bộ môn Quản lý TDTT – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các nhà khoa học,  gia đình và bạn bè của NCS. Lê Hoài Nam.

Hội đồng chấm Luận án cho NCS Lê Hoài Nam gồm 7 thành viên: NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Chủ tịch Hội đồng; PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc – Uỷ viên thư ký; GS.TS. Huỳnh Trọng Khải – Phản biện 1; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Phản biện 2; GS.TS. Nguyễn Xuân Sinh – Phản biện 3; PGS.TS. Phạm Ngọc Viễn – Uỷ viên; TS. Lê Anh Thơ – Uỷ viên.

NCS Lê Hoài Nam tặng hoa các thầy trong hội đồng chấm luận án (ảnh Hải An)

Sau 5 năm tiến hành nghiên cứu (từ 2011 – 2016) công trình nghiên cứu của NCS Lê Hoài Nam đã hoàn thành. Luận án được trình bày trong 120 trang bao gồm mở đầu và 03 chương, sử dụng 33 biểu bảng, sử dụng 22 biểu đồ, 02 sơ đồ và 107 tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài. Đề tài sử dụng 05 phương pháp nghiên cứu. Địa điểm nghiên cứu được tiến hành tại: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, 12 Quận nội thành Hà Nội (các CLB, các Trung tâm TDTT, các điểm tập luyện  TDTT …)

Từ những kết quả nghiên cứu đã đạt được của Luận án, có thể thấy rằng đề tài Luận án Tiến sĩ của NCS Lê Hoài Nam tuy còn có những khiếm khuyết. Nhưng kết quả nghiên cứu đạt được của Luận án mang tính cấp thiết, có ý nghĩa thực tiễn. Các thiếu sót của Luận án sẽ chỉnh sửa, bổ sung. Nội dung và hình thức của Luận án đã đảm bảo theo đúng yêu cầu của một Luận án Tiến sĩ Khoa học giáo dục chuyên ngành GDTC.

Kết quả, Luận án đã được thông qua với 100% số phiếu tán thành của thành viên Hội đồng.

Xuân Đặng