Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh huấn luyện viên chính, huấn luyện viên cao cấp”

29.11.2016

Sáng ngày 28/11/2016, Tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp với Tổng cục TDTT đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh huấn luyện viên chính (hạng 2) và huấn luyện viên cao cấp (hạng 1)".

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại Lễ khai giảng (ảnh Hải An)

Đến dự Lễ khai giảng về phía Tổng cục TDTT có: Ông Trần Đức Phấn – Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Ông Trần Lê Minh – Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục TDTT. Về phía nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, các giảng viên giảng dậy lớp học và đặc biệt là có mặt 349 học viên tham gia lớp học này.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương nhấn mạnh: Thực hiện công văn số 4888/Bộ VHTTDL ngày 25 tháng 11 năm 2016 về việc phê duyệt kế hoạch tổ chức  lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp HLV cao cấp (hạng 1) và HLV (chính hạng 2). Hôm nay, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp với Tổng cục TDTT tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho HLV chính, HLV cao cấp với mục tiêu cung cấp, cập nhật những kiến thức và kỹ năng thiết thực nhằm đáp ứng yêu cầu công việc đối với HLV cao cấp và HLV chính, đồng thời cũng nhằm hoàn thiện điều kiện thi nâng ngạch cho HLV chính và HLV cao cấp

Toàn cảnh lớp học (ảnh Hải An)

Với các chuyên đề về sinh lý học TDTT, tâm lý học TDTT, ứng dụng khoa học công nghệ, y học thể thao, tổ chức quản lý huấn luyện và giáo dục vận động viên cấp cao. Đây là những kiến thức cần thiết, là điều kiện cần và đủ để các học viên phát huy năng lực của mình, phục vụ cho công tác chuyên môn huấn luyện để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lớp tập huấn đợt này có 349 học viên (44 học viên dự thi HLV cao cấp, 305 học viên dự thi HLV chính) là huấn luyện viên tại các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, Trung tâm Đào tạo vân động viên, các trường năng khiếu, các sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lớp bồi dưỡng  diễn ra  từ ngày 28tháng 11 đến ngày 23 tháng 12 năm 2016