Tổng kết công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên năm 2016

14.11.2016

Trong không khí vui mừng phấn khởi của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11.

Ngày 11/11/2016  Đoàn thanh niên cộng sản HCM và Hội sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Tới dự buổi Lễ có bà Ngô Thị Kim Tiên – Phó chủ tịch tỉnh Hội Bắc Ninh, Trưởng ban thanh thiếu niên trường học, Tỉnh đoàn Bắc Ninh; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Trung – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng công tác Học sinh, Sinh viên;  ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn trường; ThS. Ngô Văn Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể các quý thầy cô giáo, sinh viên và VĐV trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại buổi Lễ

Trong buổi Lễ ThS. Nguyễn Hữu Hùng đã trình bày phát biểu những kết quả đã đạt được trong năm 2016 và phương hướng năm 2017. PGS.TS. Nguyễn Văn chỉ đạo phương hướng nhiệm vụ một số trọng tâm sau: “ Tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, lý tưởng hoài bão cho đoàn viên, thanh niên. Tập trung giải quyết tốt các nhiệm vụ chính trị được nhà trường và đoàn cấp trên giao cho. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của năm 2016, xem đó là nền tảng để củng cố tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động Đoàn, Hội trong toàn trường. Tập trung tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -2020 với tinh thần Dân chủ – Đổi mới – Xung kích – Sáng tạo”.

Bà Ngô Thị Kim Tiên – Phó chủ tịch tỉnh Hội Bắc Ninh thay mặt ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Ninh đề nghị ĐTN – HSV trường Đại học TDTT Bắc Ninh tập trung triển khai một số nội dung trọng tâm sau: “ Tiếp tục quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đoàn viên, thanh niên trường học và triển khai Nghị quyết số 04 – NQ/TW của BCH Đảng bộ. Tổ chức các hoạt động của Đoàn Hội, phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, công tác truyền thông. Tiếp tục khai sáng phong trào sinh viên 5 tốt, nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên và đạo tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn, Hội các cấp…”

Tổng kết buổi Lễ BCH Đoàn trường đã trao bằng khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được thành tích cao trong phong trào hoạt động cũng như học tập.