Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

25.04.2015

Ngày 25 tháng 4, tại Hội trường A, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã trang trọng tổ chức lễ công bố Quyết định số 1356/QĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Phúc, Trưởng Khoa Sau Đại học giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng TS. Nguyễn Văn Phúc

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lê Thị Phượng, Phó Chánh văn phòng Ban cán sự Đảng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chủ chốt, các giảng viên, huấn luyện viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và chúc mừng TS. Nguyễn Văn Phúc trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của Trường, đưa vị thế của Nhà trường lên tầm cao mới.

TS. Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại Lễ công bố

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Phúc cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể cán bộ, giảng viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Như vậy, đến nay Ban giám hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh gồm 4 đồng chí:

1.     GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng

2.     PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng

3.     PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng

4.     TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng

Tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Phúc:

Từ tháng 10/2004 đến tháng 8/2006: Là Phó trưởng Bộ môn Điền kinh – Cử tạ

Từ tháng 9/2006 đến tháng 6/2010: Là Nghiên cứu sinh tại Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc

Từ tháng 11/2010 đến tháng 5/2013: Là Phó trưởng Bộ môn Điền kinh – Cử tạ

Từ tháng 6/2013 đến tháng 5/2014: Là Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Sau Đại học

Từ tháng 6/2014 đến nay: Là trưởng khoa Sau Đại học.