Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2015

13.04.2015

Sáng 11/04/2015 tại Hội trường A Trường Đại học TDTT Bắc Ninh phối hợp với trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý VH,TT&DL khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2015.

Tham dự buổi Lễ có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý VH,TT&DL; Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng cùng  103 học viên là cán bộ, viên chức Nhà trường.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm với các thành viên lớp học

Mở đầu buổi Lễ Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý VH,TT&DL phát biểu Khai giảng lớp học: Lớp bồi dưỡng kiến thức Chuyên viên năm 2015 tại trường ĐH TDTT Bắc Ninh lần này là khóa học giành cho đội ngũ cán bộ, viên chức của Nhà trường, trong thời gian 02 tháng các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý Nhà nước, hành chính công cũng như các phương pháp phương thức quản lý tổ chức và điều hành trong hoạt động thực tiễn, bổ sung những thông tin mới hữu ích và hiểu biết sâu sắc hơn trong quản lý nhà nước và quản lý trên lĩnh vực ngành, đối với yêu cầu sự phát triển của đất nước, sự nghiệp VH,TT&DL trong giai đoạn mới…

Tại buổi Lễ NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: Việc đào tạo bồi dưỡng là công việc thường xuyên liên tục nhằm không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành và chuyên môn nghiệp vụ của mỗi đồng chí cán bộ, công chức, viên chức. Chúc khóa học của chúng ta thành công tốt đẹp.

Sau Lễ khai giảng, 103 học viên học ngay chuyên đề đầu tiên của khóa học.