12.11.2014

Ngày 11/11, trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên Giáo dục thể chất các cơ sở giáo dục Đại học năm 2014.Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy - Phó Hiệu trưởng; cùng 40 học viên của lớp học.

.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng tặng hoa và phát chứng chỉ cho các học viên tham gia lớp học

Mở đầu buổi Lễ TS. Nguyễn Văn Phúc – Trưởng Khoa Sau đại học báo cáo Tổng kết khóa học: Trong quá trình học tập, học viên của lớp học đã được trang bị, nghiên cứu có hệ thống những kiến thức cơ bản về giáo dục đại học; việc biên soạn tài liệu và chuẩn bị nội dung giảng dạy; tính khả thi và ứng dụng của chuyên đề đối với công tác chuyên môn của học viên; phương pháp giảng dạy của giảng viên; Kết thúc khóa học 100% học viên đạt yêu cầu tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ “Lớp Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên Giáo dục thể chất các cơ sở giáo dục Đại học năm 2014.”

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường bố trí đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy cho học viên khóa học. Đồng chí đã biểu dương kết quả học tập của toàn thể học viên tham gia khóa học đồng thời đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn tiếp tục nghiên cứu, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.