Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn lần thứ I – năm 2014

18.03.2014

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và 68 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Đại học TDTT Bắc Ninh và 53 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Chiều 17/3/2014 Công đoàn trường tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn lần thứ I - năm 2014.

PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn – Phó trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu tại buổi khai mạc

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng Ban tổ chức Giải; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng;  các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, Bí thư, Phó Bí thư các Liên chi đoàn, chi đoàn cùng toàn thể các em học sinh sinh viên và vận động viên; Đặc biệt có sự hiện diện của hơn 80 vận động viên thuộc 16 đội bóng Nam và Nữ đến từ 09 Công đoàn bộ phận trong Nhà trường: Công đoàn Giáo viên thực hành 1; Công đoàn Giáo viên thực hành 2; Công đoàn Giáo viên thực hành 3; Công đoàn Phòng Ban 1; Công đoàn Phòng Ban 2; Công đoàn Phòng Ban 3; Công đoàn Giáo viên Lý luận 1; Công đoàn Các khoa; Công đoàn trường Năng khiếu & các Trung tâm.

Tại Lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn – Phó trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu: Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn lần thứ I – năm 2014 được tổ chức là dịp cho cán bộ giáo viên và công nhân viên rèn luyện thể thao theo tấm gương của Hồ Chủ tịch, nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, nâng cao sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện TDTT cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường.

Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn lần thứ I – năm 2014 được diễn ra từ ngày 17/3 đến ngày 21/3.