Khai Giảng Lớp bồi dưỡng Ngoại ngữ năm 2012.

08.06.2012

Chiều 07/6/2012 trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao & Du lịch; trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh long trọng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Ngoại ngữ năm 2012.

Các đại biểu, học viên tiến hành nghi Lễ chào cờ.

Đến dự buổi Lễ có NS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao & Du lịch; Về phía trường Đại học TDTT Bắc Ninh có TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí giảng viên, chuyên viên đặc biệt sự có mặt của 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Lớp học nhằm nâng cao kiến thức về ngoại ngữ cơ bản phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý và chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công việc của cán bộ, công chức, viên chức của Ngành trong tiến trình hội nhập và phát triển hiện nay.

Tại buổi Lễ NS.TS. Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao & Du lịch; phát biểu Khai giảng lớp học, trong đó nêu rõ tầm quan trọng của môn Ngoại ngữ, thể hiện mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lớp học, ứng dụng hiệu quả kiến thức được trang bị vào công việc giảng dạy và trở thành cốt cán môn Ngoại ngữ của Ngành trong tương lai