Chung kết cuộc thi mái trường tôi yêu lần thứ 2 năm 2016

11.12.2016

Hòa cùng trong không khí phấn khởi chào mừng 57 năm ngày thành lập trường Đại học TDTT Bắc Ninh và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, hôm nay Đoàn thanh niên cộng sản HCM trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức cuộc thi chung kết Mái Trường Tôi Yêu lần thứ 2 năm 2016

Đến dự cuộc thi chung kết ngày hôm nay có: ThS. Vũ Thành Sơn – Hiệu trưởng trường năng khiếu Olympic; ThS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch hội SV, Phó Bí thư ĐTN. Cùng sự có mặt của 4 đội chơi đã xuất sắc trải qua 2 kỳ thi vòng loại và sự hiện diện của các quý thầy cô giáo, các bạn SV, VĐV toàn trường cũng có mặt để động viên và cổ vũ khích lệ cho cuộc thi ngày hôm nay.

Các đội thi phải trải qua 3 nội dung thi chính đó là phần thi Khởi động, Kiến thức chung và cuối cùng là Hùng biện. Mỗi đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình nhưng kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng… Cuộc thì đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, ganh đua đầy kịch tính và cũng không quên được những tràng vỗ tay cổ vũ của các bạn SV, VĐV cho mỗi đội thi.

Kết quả cuộc thi chung kết Mái Trường Tôi Yêu lần thứ 2 năm 2016 như sau:

+ Giải nhất: LCĐ Điền Kinh

+ Giải nhì : LCĐ Bóng Đá

+ Giải ba : LCĐ Thể Dục

+ Giải khuyến khích: LCĐ Bóng Chuyền

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 57 năm ngày thành lập trường Đại học TDTT Bắc Ninh và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Góp phần thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đây cũng là dịp để toàn thể ĐVTN nhà trường ôn lại truyền thống, tìm hiểu vể lịch sử xây dựng, trưởng thành của các thế hệ thầy và trò Nhà trường, qua đó góp phần tăng cường giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, tìm hiểu Bác Hồ với ngành TDTT, với tuổi trẻ nhà trường, nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đội ngũ cán bộ Đoàn và thanh niên toàn trường.

PV. Đức Phú

CLB Báo chí & Truyền thông Thể Thao