Cuộc Thi Triễn Lãm Ảnh “ Mái Trường Tôi Yêu”

21.12.2015

Hòa trong không khí chào mừng 56 năm ngày thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (14/12/1959-14/12/2015). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức cuộc thi ảnh và triễn lãm với chủ đề “Mái Trường Tôi Yêu” tại Hội trường A và Nhà Hiệu Bộ.

Một trong những bức ảnh tham gia cuộc thi lần này

Cuộc thi và Triễn lãm ảnh “Mái Trường Tôi Yêu” nhằm khuyến khích, tôn vinh các tác giả sáng tác các tác phẩm nhiếp ảnh mới lạ, độc đáo về Nhà trường qua hình ảnh phong cảnh, giảng dạy học tập, sinh hoạt văn hóa, Đoàn, Hội, Đội để giới thiệu và quảng bá về Nhà trường 56 năm trưởng thành và phát triển. Nội dung cuộc thi ảnh có 4 chủ đề chi tiết như: Phong cảnh mái trường tôi yêu, Lớp học tôi yêu, Tuổi trẻ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Ảnh tuyên truyền đời sống giáo duc (Thời gian sáng tác từ đầu 2014 đến tháng 12/2015).

Về đối tượng tham gia gồm có: tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên, VĐV trong nhà trường.

Về cơ cấu giải thưởng gồm có:

Giai tập thể: 1 giải nhât , 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Giai cá nhân: 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải 3, 8 giải khuyến khích.

Kết quả dự thi sẽ công bố ngày 21/12/2015 sau khi được Ban Tổ Chức chấm giải và thông báo đến các thành viên tham gia cuộc thi Triễn lãm ảnh này.