Đại hội các Chi bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

27.10.2017

Trong hai ngày 26, 27/10/2017, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương chụp ảnh lưu niệm với các Đảng viên Chi bộ Giáo viên thực hành III

Đảng bộ trường Đại học TDTT Bắc Ninh có 10 Chi bộ (Chi bộ Giáo viên thực hành I, Chi bộ Giáo viên thực hành II, Chi bộ Giáo viên thực hành III, Chi bộ Lý Luận I, Chi bộ Lý Luận II, Chi bộ Phòng ban I, Chi bộ Phòng ban II, Chi bộ các Khoa, Chi bộ Trường Năng khiếu và các Trung tâm, Chi bộ Đảng sinh viên). Trong 10 Chi bộ đó có 182 đảng viên trong đó có 53 đảng viên nữ, 22 đảng viên dự bị.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, TS. Đặng Hoài An – Trưởng Bộ môn Điền Kinh, Cử Tạ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong chi ủy chi ủy Chi bộ Giáo viên thực hành II

Toàn cảnh buổi Đại hội Chi bộ Trường Năng khiếu và các Trung tâm

Cũng trong kỳ Đại hội này các Chi bộ báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới phải được thảo luận kỹ tại Đại hội Chi bộ và có sự nhất trí của tất cả các Đảng viên trong Chi bộ.