Đoàn Cầu lông Thượng Hải, Trung Quốc sang thăm và tập huấn tại Nhà trường

26.03.2018

Sáng ngày 26/3/2018, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đại diện là GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã đón đoàn Cầu lông Học viện Thể thao chuyên nghiệp Thượng Hải, Trung Quốc sang giao lưu, tập huấn chuyên môn. Đoàn công tác có 15 người, trong đó có 04 huấn luyện viên và 11 vận động viên, do ông Jin Chen – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Bóng bàn – Cầu lông  làm trưởng đoàn
GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đón Đoàn Cầu lông Học viện Thể thao chuyên nghiệp Thượng Hải, Trung Quốc tại phòng khách Quốc tế

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và đại diện Học viện Thể thao chuyên nghiệp Thượng Hải, Trung Quốc đã trao đổi về các vấn đề liên quan tới công tác phát triển Nhà trường, các vấn đề về hợp tác, trao đổi kinh nghiệm huấn luyện, giảng dạy cũng như các vấn đề liên quan trực tiếp tới đợt tập huấn.

Phát biểu trong buổi làm việc, ông  JIN CHEN đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp nhiệt tình của Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh chuyến giao lưu, tập huấn lần này của đoàn Cầu lông Thượng Hải là một trong những hoạt động thực tế của đoàn nhằm tìm hiểu,  trao đổi kinh nghiệm và chuẩn bị cho những kế hoạch hợp tác tiếp theo của  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Học viện Thể thao chuyên nghiệp Thượng Hải, Trung Quốc.

Sau buổi giao lưu, đoàn sẽ tập huấn chuyên môn tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tới ngày 02/4/2018 theo Quyết định Số: 1006/QĐ-BVHTTDL ngày 23 tháng 3 năm 2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đón đoàn Học viện Thể thao chuyên nghiệp Thượng Hải, Trung Quốc.