Đoàn công tác Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục,Bộ Giáo dục và Đào tạo sang thăm và làm việc với Nhà trường

04.06.2019

Ngày 04/6/2019, đoàn công tác Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có buổi sang thăm, làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Mục đích của buổi làm việc là khảo sát thực trạng lương và phụ cấp theo lương của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục theo nghị định số 204/2004/NĐ-CP trong các cơ sở giáo dục đại học.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn công tác gồm 6 thành viên, do ông  Trần Kim Tự, Phó cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn. Đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS. Đặng Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ là trưởng, phó các phòng liên quan.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Đặng Văn Dũng đã khái quát với đoàn công tác về chiến lược phát triển Nhà trường, những điểm mạnh cũng như những khó khăn về đội ngũ cán bộ, giảng viên, cơ sở vật chất… trong quá trình phát triển và hội nhập. Đồng thời, nhấn mạnh về quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của cơ sở giáo dục đại học, thực hiện chế độ lương và phụ cấp theo lương của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tại nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Kim Tự, Phó cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao các kết quả đạt được của Nhà trường về nhiều mặt, đặc biệt về việc quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của cơ sở giáo dục đại học, thực hiện chế độ lương và phụ cấp theo lương của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tại nhà trường, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những khó khăn trong quá trình thực hiện chế độ lương và phụ cấp theo lương của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tại nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Đặng Văn Dũng đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác, cảm ơn đoàn công tác đã sang thăm và làm việc với Nhà trường. PGS.TS. Đặng Văn Dũng cũng đại diện Nhà trường chúc lãnh đạo và các cán bộ Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.