Đoàn thanh niên tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2019-2021

31.05.2019

Ngày 30, 31/05/2019 tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2019 - 2021. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời hứa hẹn một nhiệm kỳ mới khởi sắc.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Đại hội

Tới tham dự Đại hội về phía khách mời gồm có Đ/c: Thái Hải Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên, chủ tịch hội đồng đội tỉnh đoàn Bắc Ninh, cùng các ban chuyên môn tỉnh Đoàn. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Văn Dũng –Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường –Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản HCM Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Đến dự đại hội còn có lãnh đạo trưởng các đơn vị nhà trường, lãnh đạo Đoàn thanh niên các đơn vị kêt nghĩa với Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 228 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ mới 2019 -2021

Đại hội đã diễn ra 2 phiên làm việc, tại phiên thứ nhất của đại hội, Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch, ban thư ký và bỏ phiếu bầu BCH Khóa mới, cũng như thông qua các ý kiến đóng góp vào bản báo cáo chính trị của Đại hội. Tại phiên thứ 2 của Đại hội, Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ  2019 -2021, các tham luận… và 19 đồng chí được đại hội bầu vào BCH khóa mới ra mắt tại đại hội.

Đồng chí Thái Hải Anh trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho PGS.TS Nguyễn Văn Phúc và TS Mai Thị Bích Ngọc

Đại hội cũng tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo từ đồng chí Thái Hải Anh đã phát biểu và có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác Đoàn Trường. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn Trường nhiệm kỳ vừa qua và động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trong nhiệm kỳ tới. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã nêu hai nội dung định hướng để đại hội nghiên cứu, thảo luận và bổ sung vào phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc và đồng chí Thái Hải Anh tặng hoa BCH khóa mới

Tại Đại hội này thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Đảng ủy và thường vụ BCH Đoàn trường đã trao tặng bằng khen và giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2019.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường và TS Cao Hoàng Anh trao giấy khen cho cá nhân đã thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 -2019.

Các chức danh của Đại hội như; Ban thường vụ, bí thư, các phó bí thư, Ủy ban kiểm tra sẽ được BCH Khóa mới triển khai tại hội nghị lần thứ nhất của BCH ngay sau đại hội kết thúc.