Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội năm 2016

08.09.2016

Ngày 8/9/2016, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng chí cán bộ của Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước năm 2016.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, bộ môn.

Đồng chí Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Năm 2016, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có 05 đồng chí nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội gồm: Đồng chí Lưu Kim Quang, Phó trưởng bộ môn phụ trách bộ môn Thể dục (thời gian nghỉ từ tháng 1/2016); Đồng chí Trương Xuân Dung, giảng viên bộ môn Lý luận TDTT (thời gian nghỉ từ tháng 3/2016); Đồng chí Lưu Quang Hiệp, Nguyên Hiệu trưởng kéo dài thời gian công tác, làm công tác chuyên môn tại Viện Khoa học và Công nghệ TDTT (thời gian nghỉ từ tháng 4/2016); Đồng chí Nguyễn Hải Hường, giảng viên bộ môn Bóng đá, Đá cầu (thời gian nghỉ từ tháng 4/2016); Và đồng chí Trần Văn Vinh, Trưởng bộ môn Cầu lông (thời gian nghỉ từ tháng 9/2016)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ nghỉ hưu và gia đình, đồng thời mong muốn rằng, các đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục quan tâm, tư vấn, gợi mở các hướng phát triển của Nhà trường và duy trì mối quan hệ gắn bó với Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các phòng, bộ môn chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH năm 2016

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nghỉ hưu đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại Nhà trường, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.