Giải Thể Dục truyền thống Trường Đại học TDTT Bắc Ninh – năm 2017

13.05.2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác và Đại hội Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, sáng ngày 13.5.2017 Bộ môn Thể dục đã long trọng tổ chức giải Thể dục truyền thống toàn trường năm 2017.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm cổ vũ động viên phong trào tập luyện cho các em sinh viên, VĐV trong toàn trường, là cơ hội để đánh giá chất lượng công tác giảng dạy, học tập môn Thể dục, xét công nhận đẳng cấp II và III cho các em sinh viên khối chuyên ngành và phổ tu.

Đến dự giải Thể dục truyền thống toàn trường năm 2017 có Th.S Nguyễn Hữu Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, cùng toàn thể giáo viên Bộ môn Thể dục tham gia công tác trọng tài và điều hành giải.

Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Sau lời phát biểu khai mạc của TS. Đinh Khánh Thu – Trưởng Bộ môn là phần biểu diễn Yoga đơn và đôi của các sinh viên Liên thông 4 trong chương trình đào tạo chuyên ngành học phần Thể dục thẩm mỹ Group – X. Tiếp theo là các bài nhào lộn trên thảm do các sinh viên – VĐV kiện tướng TDDC Quốc gia và Quốc tế đang theo học tại Trường trình diễn. Qua đây, Bộ môn Thể dục muốn giới thiệu đến sinh viên toàn trường, đặc biệt là sinh viên đăng ký chuyên ngành Thể dục năm thứ nhất hiểu rõ hơn về các nội dung đào tạo của Bộ môn

TS. Phạm Tuấn Dũng trao giải cho đồng đội nam phổ tu

Giải Thể dục truyền thống cũng là cầu nối để tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khóa, tạo điều kiện cho các em có dịp được học tập thực tế về phương pháp tổ chức thi đấu và trọng tài cũng như phương pháp điều hành giải, chuẩn bị tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Sau các phần thi tranh tài sôi nổi, Bộ môn đã trao giải nhất nhì ba nội dung vô địch cá nhân và vô địch đồng đội nam, nữ cho sinh viên chuyên ngành và phổ tu.