Hội đồng chức danh Giáo sư cấp Cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh họp xét duyệt ứng viên đăng ký đạt chuẩn GS, PGS năm 2016

15.06.2016

Thực hiện Quyết định số 174/2008/QĐ-TTg ngày 31/12/2008 của Thủ tướng Chính phủ ban hành tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh GS, PGS. Ngày 15/4/2016, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã có Quyết định số 14/QĐ-HĐCDGSNN về việc thành lập Hội đồng chức danh Giáo sư Cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2016, thành phần Hội đồng gồm có: GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Chủ tịch hội đồng; GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Uỷ viên; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Uỷ viên; PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Uỷ viên; PGS.TS. Phạm Ngọc Viễn – Uỷ viên; PGS.TS. Đồng Văn Triệu – Uỷ viên; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường - Ủy viên; PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu – Uỷ viên; PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Uỷ viên thường trực.

Ngoài ra, theo qui định, Hội đồng còn có Tổ thư ký giúp việc gồm: Ths. Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng TCCB; Bà Nguyễn Thị Thanh Huế – Chuyên viên phòng TCCB; Bà Lê Lan Chi – Chuyên viên phòng TCCB.

Sau hơn 2 tháng làm việc khẩn trương, ngày 14/6/2016 tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng GS.TS Nguyễn Đại Dương,  Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã họp phiên cuối để xét duyệt ứng viên đăng ký đạt chuẩn GS, PGS năm 2016. Sau khi nghe PGS.TS Đặng Văn Dũng ủy viên thường trực hội đồng báo cáo kết quả thẩm định chấm thẩm định hồ sơ, tổng hợp nhận định và kết quả bỏ phiếu của các thành viên Hội đồng đối với các kết quả báo cáo của các ứng viên; Hội đồng đã thống nhất đề cử 04/04 ứng viên đủ tiêu chuẩn gửi hồ sơ lên Hội đồng chức danh Giáo sư cấp trên xem xét đạt chuẩn Phó giáo sư đợt xét năm 2016, cụ thể gồm có: TS. Phạm Đông Đức – Trưởng khoa GDTC, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; TS. Đinh Quang Ngọc – Phó viện trưởng Viện KH&CNTDTT, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; TS. Đặng Thị Hồng Nhung – Phó viện trưởng viện Khoa học TDTT; TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Thành viên hội đồng chụp ảnh lưu niệm với các ứng viên PGS năm 2016

Với tỉ lệ độ tuổi bình quân 43, các ứng viên được đề cử xét đạt chuẩn Phó giáo sư năm 2016 đang giữ kỷ lục về trẻ hóa độ tuổi ứng viên Phó giáo sư trong giai đoạn vừa qua; tăng cường đội ngũ giảng viên trẻ có học hàm, học vị cao, đáp ứng yêu cầu nâng cao vị thế, chất lượng đào tạo của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh nói riêng và ngành TDTT nói chung trong giai đoạn tới.