Hội nghị Sinh viên học tập tốt – Rèn luyện tốt năm học 2013-2014

16.05.2014

Với mục đích giúp sinh viên có những kinh nghiệm, những định hướng đúng đắn hơn trong học tập; Giúp Nhà trường nắm bắt thực tiễn việc học tập và rèn luyện của sinh viên làm cơ sở cho việc ban hành các quyết định hành chính, chiều ngày 15/5/2014, tại hội trường A và hội trường B trường Đại học TDTT Bắc Ninh, Hội nghị Học tốt - Rèn luyện tốt năm học 2013-2014 đã được tổ chức.
NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi hội nghị

Tham dự Hội nghị có NGƯT. PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng, trưởng phó các Khoa và Bộ môn, các thầy cô giáo, các cán bộ chuyên môn các phòng, khoa, trung tâm và 300 đại biểu sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị, NGƯT. PGS.TS. Vũ Chung Thủy đã nhấn mạnh: “ Mục đích của hội nghị là tạo diễn đàn giúp sinh viên có điều kiện đề xuất ý kiến, được nói lên tiếng nói của chính mình, thảo luận những phương pháp, giải pháp làm thế nào để học tập tốt – rèn luyện tốt, thực hiện tốt các quy chế quy định dạy và học của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh”.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tham luận với các chủ đề sau: Phương pháp học nhóm giúp nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh (SV Phạm Thị Thái – Lớp BR- ĐH 47); Phương pháp và cách thức tổ chức học tập của sinh viên (SV Nguyễn Văn Việt – Lớp BC – ĐH 47); Thực trạng điều kiện phục vụ học tập và rèn luyện của sinh viên trường Đại học TDTT Bắc Ninh (SV Nguyễn Thị Thanh Đào – Lớp QL49); Một số hạn chế trong công tác đào tạo liên thông trường Đại học TDTT Bắc Ninh (SV Nguyễn Thế Hưng – Lớp BB Liên thông 1); Phía sau giảng đường trường Đại học TDTT Bắc Ninh (SV Thân Thị Giang – Lớp BB Liên thông 1); Ảnh hưởng của tiêu cực ngoài xã hội đến quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên (SV Nguyễn Hồng Hường – Lớp QL 49) …

Các tham luận đã đánh giá chính xác và sâu sắc các vấn đề liên quan tới phương pháp học nhóm, các điều kiện đảm bảo cho hoạt động học tập và rèn luyện, ảnh hưởng của tiêu cực ngoài xã hội đến quá trình học tập và rèn luyện. Bên cạnh các tham luận, cũng có những ý kiến thảo luận, trao đổi trực tiếp về các vấn đề trên.

Tổng kết hội thảo, NGƯT. PGS.TS. Vũ Chung Thủy đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em sinh viên. Thay mặt Đảng Ủy, Ban giám hiệu, NGƯT. PGS.TS. Vũ Chung Thủy đã biểu dương  tập thể 4 khoa (Khoa Giáo dục thể chất và Khoa Y học TDTT, Khoa Huấn luyên Thể thao, Khoa Quản lý Thể dục thể thao) và các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự thành công của hội nghị.

Hội nghị kết thúc vào hồi 18h cùng ngày.

Một số ảnh diễn ra tại hội nghị

Toàn cảnh của buổi hội nghị
TS. Phạm Thế Vượng – Trưởng Bộ môn Bóng Chuyền phát biểu tại hội nghị
SV Phạm Thị Thái – Lớp bóng rổ 47 đọc tham luận tại hội nghị