Hội thi tài năng trẻ học sinh, sinh viên các Trường Văn hoá Nghệ thuật, Thể dục Thể thao và Du lịch

27.06.2015

Từ ngày 24 đến 28/6/2015, tại thành phố Huế đã diễn ra Hội thi " Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các Trường Văn hoá Nghệ thuật, Thể dục Thể thao và Du lịch với chủ đề " Tổ quốc và biển đảo".
Sinh viên Vũ Thế Lực – lớp Võ thuật khoá Đại học 48, ngành Giáo dục thể chất, trường Đại học TDTT Bắc Ninh đoạt Huy chương Vàng nội dung Quyền môn Karatedo

Hội thi nhằm đánh giá chất lượng đào tạo của các  Trường Văn hoá Nghệ thuật, Thể dục Thể thao và Du lịch, tạo điều kiện để các trường được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của Ngành và toàn xã hội, đồng thời là dịp vinh danh công lao của các thầy giáo, cô giáo trong việc đào tạo, bồi dưỡng các tài năng trẻ.

Thi đấu Quyền Taekwondo đồng đội nữ của sinh viên Đại học TDTT Bắc Ninh đoạt Huy chương Vàng

Tham dự Hội thi có 1250 học sinh, sinh viên đến từ 57 trường là những cơ sở đào tạo Văn hoá Nghệ thuật, Thể dục Thể thao và Du lịch trên toàn quốc tranh tài ở 4 nội dung:  Mỹ thuật, Nghệ thuật, Thể dục  Thể thao và Du lịch.
       Nội dung thi đấu thể dục thể thao có 4 trường tham dự: Đại học TDTT Bắc Ninh, Đại học TDTT TP Hồ Chí Minh, Đại học TDTT Đà Nẵng, Trung cấp TDTT Huế, tranh tài 12 bộ huy chương của các môn: Bóng bàn, Karatedo, Taekwondo. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cử 16 sinh viên tham dự và đoạt 3  Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng.

Nội dung thi đấu đôi nam nữ môn Bóng bàn, sinh viên Nguyễn Thị Mai Xuân và Lê Đình Ngọc Sơn lớp Bóng bàn khoá Đại học 47, Đại học TDTT Bắc Ninh đoạt Huy chương Vàng.

Lễ trao Huy chương và tổng kết Hội thi vào tối 28/6/2015