Khai mạc giải Cầu Lông chuyên sâu mở rộng năm 2017

16.12.2017

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập trường (14/12/1959 – 14/12/2017) và 56 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (14/12/1961 – 14/12/2017), để tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Cầu Lông năm cuối thực hành công tác tổ chức và điều hành giải thi đấu thể thao, Bộ môn Cầu Lông Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức giải Cầu lông chuyên sâu mở rộng năm 2017 trong hai ngày 16, 17/12/2017.
Ông Vũ Văn Hoan – Đại diện cho nhà tà trợ Ni-Ling trao tài trợ cho Ban tổ chức giải

Giải Cầu lông chuyên sâu mở rộng năm 2017 gồm có 03 nội dung thi đấu:

Nội dung 1: Dành cho sinh viên Phổ tu, mỗi VĐV chỉ được đăng ký thi đấu 02 nội dung. Số VĐV đăng ký của mỗi LCĐ không giới hạn trên mỗi nội dung.

Nội dung 2: Giải dành cho sinh viên chuyên ngành Cầu Lông hiện đang theo học (kể cả tích lũy) tại trường không phải là VĐV được đào tạo tại các cơ sở chuyên nghiệp hoặc đã từng tham gia các giải chuyên nghiệp trong hệ thống giải của LĐCLVN. Mỗi VĐV được phép đăng ký 2 nội dung. Không giới hạn về số lượng VĐV trên mỗi nội dung.

Nội dung 3: Dành cho sinh viên chuyên ngành Cầu Lông đã từng tham gia giải trẻ (16-19 tuổi), các giải Vô địch quốc gia trong hệ thống của Liên đoàn Cầu lụng Việt Nam và VĐV đội tuyển Cầu Lông trẻ Quốc gia, học viên Cao học tại trường. Mỗi VĐV được phép đăng ký thi đấu ở 2 nội dung.

Giải Cầu lông chuyên sâu mở rộng năm 2017 là dịp để sinh viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, nâng cao sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện TDTT. Đây cũng là giải đấu giúp cho sinh viên ứng dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn thi đấu, công tác tổ chức và điều hành một giải đấu thể thao.