Khai mạc Giải vô địch Cầu Mây đồng đội toàn quốc năm 2017

10.10.2017

Ngày 10-10 tại nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, đã diễn ra Giải vô địch Cầu Mây đồng đội toàn quốc năm 2017 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tham dự buổi khai mạc về phía tổng cục TDTT có ông Vũ Thái Hồng – Phó vụ trưởng Vụ TTTTC2; Về phía Liên đoàn Cầu mây có ông Lê Thanh Sơn – Tổng thư ký liên đoàn Cầu Mây Việt Nam;  Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng.

Tham dự giải năm nay có 10 đoàn tham gia  gồm: Bạc Liêu, Bắc Giang, Hà Nội, Công An Nhân Dân, Đồng Nai,  Nghệ An, Thanh Hóa, Sóc Trăng, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái.

Các vận động viên thi đấu ở sáu nội dung: Đồng đội bốn nam, đồng đội bốn nữ; đồng đội ba nam, đồng đội ba nữ, đồng đội đôi nam, đồng đội đôi nữ.

Thi đấu nội dung đồng đội bốn nữ, giữa đội Hà Nội và đội Yên Bái (Hải An)

Giải vô địch Cầu Mây đồng đội toàn quốc là giải đấu nằm trong hệ thống giải thi đấu quốc gia được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích các địa phương, ngành phát triển phong trào và xây dựng lực lượng vận động viên cầu mây trong cả nước. Đây là cơ hội để các huấn luyện viên, vận động viên, những người làm công tác thể thao các tỉnh, thành phố, các bộ, ngành được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu, cọ xát và học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời là dịp đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của các vận động viên nhằm lựa chọn vào đội tuyển quốc gia.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trận tranh tài ở nội dung đồng đội bốn nữ giữa  đội Hà Nội và đội Yên Bái. Kết thúc trận đấu đội Hà Nội thắng với tỷ số 1- 0.

Kết thúc giải Ban tổ chức sẽ trao 6 bộ huy chương cho các đoàn có thành tích cao.

Giải vô địch Cầu Mây đồng đội toàn quốc năm 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 20 tháng 10 năm 2017.