Lễ bế giảng chương trình Giáo dục quốc phòng và An ninh khóa 7

27.09.2016

Hôm nay, ngày 27/9/2016, Trung tâm GDQPAN Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức lễ bế giảng Chương trình Giáo dục quốc phòng và An ninh cho 164 học viên khóa 7 trường CĐ Nghề Kinh tế Kỹ thuật Bắc Ninh.

Đến dự Lễ bế giảng có đại biểu trường Liên kết: Đ/c Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trường trường CĐ Nghề Kinh tế kỹ thuật Bắc Ninh và đại diện các phòng ban của nhà trường.

Về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Giám đốc Trung tâm GDQPAN và toàn thể cán bộ giảng viên, quản lý tại Trung tâm GDQPAN.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Giám đốc Trung tâm GDQPAN trao thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Qua một tháng học tập và rèn luyện tại Trung tâm GDQPAN, các học viên đã có sự chuyển biến rõ nét về nhận thức cũng như về hành động, tính tập thể, trật tự, kỷ cương, nề nếp được đề cao. Thay mặt Ban giám đốc, Thượng tá: Phạm Ngọc Tuấn cho biết với phương châm “Xây dựng đơn vị nề nếp, kỷ cương, trách nhiệm”, đội ngũ giảng viên, cán bộ khung quản lý xác định việc rèn luyện tác phong chính qui, mẫu mực là nội dung quan trọng trong quá trình đào tạo do đó Trung tâm đã xây dựng cho học viên có ý thức tổ chức kỷ luật cao và trách nhiệm trong học tập, sinh hoạt.

Kết quả đạt được sau khóa học: 100% học viên hoàn thành chương trình môn học GDQPAN. Trong đó có 04 học viên đạt loại xuất sắc chiếm tỷ lệ: 0,3%; 21 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ: 13%, học viên đạt loại khá là 84 chiếm tỷ lệ: 51% và có 55 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 33%”.

Tại Lễ bế giảng học viên: Tống Thị dung – thuộc đơn vị tiểu đội 2, trung đội 1, đại đội học viên 1 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, Ban giám đốc trung tâm GDQPAN và các thầy giáo, các cán bộ khung quản lý đã tạo điều kiện, tận tình chỉ bảo, động viên giúp đỡ trong quá trình học tập vừa qua, đồng thời hứa sẽ không ngừng nâng cao nhận thức về mọi mặt, tác phong trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập.

Phát biểu tại lễ bế giảng, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Giám đốc Trung tâm GDQPAN Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đánh giá cao kết quả đạt được của các đồng chí cán bộ, giảng viên của Trung tâm trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc Trung tâm GDQPAN đã căn dặn, yêu cầu cán bộ trong Trung tâm thời gian tới thực hiện tốt một số nội dung như:

Lãnh đạo chỉ huy, cán bộ giảng viên và khung quản lý học viên cần tổ chức đánh giá, đúc rút kinh nghiệm sau mỗi khóa học. Tiếp tục phát huy các mặt đã làm tốt từ các khóa học trước và tổ chức rút kinh nghiệm kịp thời cho các khóa tiếp theo.

Công tác liên kết đào tạo, xây dựng kế hoạch và tổ chức điều hành hoạt động tại Trung tâm phải có tính chủ động hơn nữa.

Nghiên cứu và phát huy tính sáng tạo trong công tác dạy học. Kết hợp việc học tập rèn luyện với việc giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao trường học nhiều hơn nữa tạo phong trào sôi nổi nhằm giúp các em học viên khi về TTGDQPAN có sự hăng say và yêu thích môn học theo mô hình tổ chức Quân đội.

Cũng tại lễ bế giảng, đã có 10 học viên được tặng giấy khen của Trung tâm GDQPAN đã hoàn thành xuất sắc và tốt nhiệm vụ học tập.