Lễ bế giảng “Lớp bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Thể dục các trường phổ thông năm 2017”

15.07.2017

Ngày 15/7/2017, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng "Lớp bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Thể dục các trường phổ thông năm 2017".

Đến dự Lễ bế giảng có: NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; Các chuyên gia và các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cùng  173  học viên tham gia lớp học.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương trao chứng chỉ cho học viên đã hoàn thành khóa học (ảnh Sơn Nam)

Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ này nhằm đáp ứng được yêu cầu về Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển đòi hỏi cán bộ công chức, viên chức phải được bồi dưỡng, trang bị và nâng cao về trình độ chuyên môn, lý luận thực tiễn. Mục tiêu của khóa học là giúp cho học viên tiếp thu kiến thức và giải quyết tốt nhiệm vụ quản lý và giảng dạy trong hệ thống Giáo dục thể chất thuộc các cơ sở Giáo dục hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, khóa học này có tổng số 173 học viên tham gia lớp học của 18 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc, trong đó có 13 học viên nữ và 160 học viên nam, cao tuổi nhất là 58 tuổi và nhỏ nhất là 23 tuổi.

Với 5 chuyên đề cùng với thực hành thảo luận có 8 giảng viên lên lớp. Đây là các giảng viên có trình độ cao và uy tín trong ngành giáo dục nói chung và ngành TDTT nói riêng. Cụ thể có 1 giảng viên là GS; 03 giảng viên là TS và có 04 giảng viên là Ths.

Khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp Lãnh đạo và các đơn vị có liên quan. Khóa học nhìn chung đã đạt được mục tiêu đề ra và tạo được mối liên hệ giữa các học viên với các giáo viên trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Các chuyên đề học viên nhiệt tình thảo luận nhóm, trình bày kết quả thảo luận nhóm, cũng như tích cực đưa ra các tình huống để cùng thảo luận, tạo bầu không khí sôi nổi, vui tươi.

Kết thúc khóa học các học viên đã được cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên Thể dục các trường phổ thông năm 2017.